Tuyệt chiêu: Cách làm dấu bài xì dách chuyên nghiệp từ cao thủ gạo cội

Cách làm dấu bài xì dách

Bất cứ trò chơi nào cũng vậy chứ không riêng hình thức trải nghiệm xì dách, trước khi tham gia các anh em đều nung nấu cho mình những kết quả chiến thắng tuyệt vời. Vì vậy có rất nhiều người đã lựa chọn cách làm dấu bài xì dách để giành về chiến thắng vẻ vang. Nếu bạn đang có ý định này hãy cùng WM88 theo dõi bài viết với một số kinh nghiệm được cao thủ gạo cội nhé.

Tiết lộ cách làm dấu bài xì dách theo lối truyền thống

Theo như nhận định từ chuyên gia cho biết thì cách làm dấu bài xì dách theo kiểu truyền thống này mang lại hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, kèm với đó là những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà chúng ta không thể lường trước được.

Cách làm dấu bài xì dách
Chia sẻ cách làm dấu bài xì dách dựa theo phương pháp thủ công

Dưới đây là một số cách làm dấu bài xì dách được cao thủ thường xuyên sử dụng cụ thể như:

Mẹo đánh dấu bài bằng cách cào xước hoặc gấp nhăn

Trước khi bắt đầu ván bài, người chơi cần tiến hành lựa chọn những quân bài mà mình muốn sở hữu trong suốt quá trình trải nghiệm. Sau đó, bắt đầu làm xước hoặc gấp nhăn nhẹ trên mép của chúng.

Lưu ý: Người chơi cần thực hiện một cách khôn khéo, tạo những khuyết điểm trên mỗi quân bài tự nhiên nhất có thể. Với thủ thuật này đòi hỏi anh em phải thật sự khéo léo và nhẹ nhàng.

Đánh dấu hoặc khắc ký hiệu bí mật lên quân bài

Đối với cách làm dấu bài xì dách này chúng ta cần tạo ra một ký hiệu hoặc làm xước chúng để có thể dễ dàng nhận biết, anh em có thể khắc lên những chấm li ti.

Để thực hiện người chơi chỉ cần chuẩn bị một cây bút và đánh dấu ký hiệu chỉ một mình bạn mới có thể phát hiện.

Bên cạnh đó, anh em cần phải đảm bảo thủ thuật này sẽ không có người thứ ba phát hiện. Theo như kinh nghiệm từ chuyên gia cho biết thì chỉ cần kí hiệu nhỏ và tự nhiên thì tỷ lệ bị phát hiện sẽ càng thấp.

Đánh dấu và nhận biết chuẩn dựa vào kính áp tròng

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển theo thời gian, các chuyên gia đã cho ra đời sản phẩm hỗ trợ kính áp tròng có thể nhìn xuyên thấu các quân bài. Kèm theo đó người chơi sẽ thâu tóm toàn bộ đường đi nước bước của tất cả thành viên trên bàn cược.

Cách làm dấu bài xì dách
Anh em có thể sử dụng thiết bị kính áp tròng để đánh dấu bài

Muốn thực hiện được cách làm dấu bài xì dách này trước tiên anh em cần tìm kiếm những địa điểm cung cấp kính áp tròng uy tín. Sau khi đã mua được, anh em hãy tiến hành áp kính vào mắt, lúc này bạn đã có thể dễ dàng nhìn xuyên thấu và đọc kết quả của từng lá bài.

Tuy nhiên, người chơi không nên lạm dụng cách làm dấu bài xì dách quá nhiều, bởi nếu bạn cứ chiến thắng mãi sẽ có rất nhiều người nghi ngờ và lật tẩy chiêu trò gian lận.

Kinh nghiệm đánh dấu bài với phương pháp ghi nhớ kẻ bài so le

Cách làm dấu bài xì dách dựa theo thủ thuật kẻ bài so le đòi hỏi người chơi cần phải trang bị khả năng ghi nhớ tốt và một đôi tay nhanh nhẹn, linh động. Trước khi bắt đầu ván đấu anh em cần tách những quân bài tốt riêng ra.

Cách làm dấu bài xì dách
Kẻ so le bài và ghi nhớ là một trong những cách đánh dấu hiệu quả nhất hiện nay

Tiếp theo, hãy đặt chúng trở lại trong bộ bài một cách thật ngẫu nhiên, quá trình xóc bài theo kiểu so le, tuyệt đối không được xáo trộn kết quả đã chọn lọc trước đó.

Khi các thao tác trên đã hoàn tất hãy tiến hành chia bài bình thường, đến lượt bạn hãy kết hợp thủ thuật đánh tráo bài để biến chúng trở thành thuộc quyền sở hữu của mình.

Tuy cách làm dấu bài xì dách mang lại tỷ lệ chiến thắng khá cao, nhưng kèm theo đó là những nguy hiểm luôn rình rập và sẵn sàng hại bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy người chơi cần hết sức cân nhắc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn con đường tắt này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *